Chống đuối nước chỉ với một chiếc quần dài

Chiếc quần dài ngoài để mặc hàng ngày ra thì nó có thể giúp bạn chống đuối nước khi chẳng may bạn bị rớt xuống sông, hồ hay bể bơi. Dưới đây là bài Chống đuối nước chỉ với một chiếc quần dài

Chống đuối nước chỉ với một chiếc quần dài: Đây là một kỹ năng sinh tồn rất hữu hiệu, bằng vật dụng đơn giản có thể giúp nạn nhân kéo dài thời gian chờ người đến giúp.

maxresdefault (1)

1. Việc đầu tiên khi rơi xuống nước là hãy bình tĩnh, đừng quá lo lắng nếu không sẽ dễ hoảng loạn, sặc nước.

2. Sau đó hãy cởi ngay chiếc quần đang mặc để biến nó thành chiếc phao cứu sinh bằng cách cột 2 ống quần lại với nhau (sử dụng kiểu cột dây thừng và cột quanh cổ) như một chiếc phao cứu sinh. Nếu phần khóa quần ở trên hãy quay ngược lại để tránh không khí thoát ra.

3. Giữ miệng quần, quạt nước để các bong bóng khí bay vào trong quần. Rồi ôm ống quần và gập người lại, để cơ thể nổi lên mặt nước. Không khí sẽ xì dần do đó cứ tiếp tục quá trình đập nước để làm đầy không khí và tiếp tục nổi thôi!

Rất đơn giản phải không nào? Trang bị kỹ năng trước những tình huống nguy hiểm là không bao giờ thừa. Hãy cùng chia sẻ cho bạn bè và người thân nhé !

Chúc các bạn sẽ có một chuyến du lịch, tham quan và khám phá những địa điểm du lịch tự túc, vui vẻ, thuận lợi. Trên đây là Chống đuối nước chỉ với một chiếc quần dài. Hy vọng bài này có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Theo kynangsinhton

Xem thêm:  Cách dựng lều tạm ở nơi lạnh khi đi phượt