Cẩm nang đặt vé máy bay giá rẻ đi nước ngoài

Di chuyển bằng đường hàng không là sự lựa chọn hàng đầu của du khách đặc biệt là với những điểm đến nằm ở quá xa nơi cư trú. Nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ với du khách là rất lớn, tuy nhiên nếu như du khách biết được rằng đặt trúng vào thời điểm và trước bao nhiêu lâu thì sẽ càng tiết kiệm hơn nữa. Dưới đây là Cẩm nang đặt vé máy bay giá rẻ đi nước ngoài

Thái Lan (Đặt trước 20 tuần, tiết kiệm 19,7%).

phuket

Đảo Phuket – Thái Lan

Thời điểm rẻ nhất để đi du lịch: tháng 9

Quốc gia Phật giáo này gây ấn tượng mạnh với du khách với nền công nghiệp du lịch hoàn hảo, đồng bộ từ vận chuyển, hạ tầng, lưu trú cho tới cả thái độ của người dân đối với du khách. Những địa danh du lịch nổi tiếng có thể kể đến như thủ đô Bangkok, thành phố biển Pattaya, đảo Phuket, đảo Koh Samui, thị trấn Pai, thành phố cao nguyên Chiang Rai…Giá vé máy bay đi Thái Lan từ Việt Nam đã khá rẻ rồi nhưng nếu đi vào tháng 9 thì còn có thể thấp hơn nữa.

Anh (Đặt trước 19 tuần, tiết kiệm 9,8%)

over-the-thames-X3

Thủ đô Luân Đôn – Anh

Thời điểm rẻ nhất để đi du lịch: tháng 11

Nếu bạn yêu thích những trận cầu bóng đá cuồng nhiệt của giải ngoại hạng Anh, giải đấu hàng đầu thế giới hay chỉ đơn giản được muốn đặt chân tới thủ đô Luân Đôn, ngắm nhìn tháp Big Ben, tham quan các cung điện của Hoàng Gia, chụp hình với cầu sông Thames thì hãy đặt vé máy bay vào thời điểm tháng 11 hoặc trước ít nhất là 19 tuần để có được mức giá tốt nhất. Xứ sở sương mù luôn hân hoan chào đón du khách.

Singapore (Đặt trước 4 tuần, tiết kiệm 19,9%)

garden

Garden by the Bay – Singapore

Thời điểm rẻ nhất để đi du lịch: tháng 4

Đảo quốc Singapore là một trong những nơi thu hút du khách nhất trong khu vực Đông Nam Á, nơi đây có cơ sở hạ tầng và giao thông gần như hoàn hảo, đường phố luôn sạch sẽ, thông thoáng. Những điểm du lịch có thể kể cả ngày không hết như: đảo Sentosa, Marina Bay Sands, Garden by the Bay, khu ChinaTown, khu Tiểu Ấn, nhà hát quả sầu riêng….Ngoài ra Singapore còn là trung tâm mua sắm hàng đầu Châu Á với hàng trăm trung tâm thương mại luôn giảm giá quanh năm để thu hút du khách.

Chúc các bạn sẽ có một chuyến du lịch, tham quan và khám phá những địa điểm du lịch tự túc, vui vẻ, thuận lợi. Trên đây là Cẩm nang đặt vé máy bay giá rẻ đi nước ngoài . Hy vọng bài này có thể giúp ích được nhiều cho bạn.