Cách trị rụng tóc đơn giản tại nhà bằng các loại quả

Sử dụng các phương pháp trị rụng tóc từ thiên nhiên mang lại hiệu quả nhanh chóng. Sau đây, cùng tìm hiểu cách trị rụng tóc đơn giản tại nhà bằng các loại quả nhé.

Quả bưởi

Đây cũng là loại quả rất giàu vitamin C có tác dụng rất tốt trong việc chống oxy, tăng cường tuần hoàn máu giúp giảm rụng tóc tự nhiên đồng thời làm chậm quá trình lão hóa của tóc. Để có được hiệu quả tốt nhất để ngăn ngừa rụng tóc, hãy sử dụng vỏ bưởi bởi nó chưa nhiều chất xơ, prrotein và chất béo cùng lượng tinh dầu dồi dào có khả năng nuôi dưỡng tóc hiệu quả, giúp nhanh chóng phục hồi những tổn thương.

cach-tri-rung-toc-bang-vo-buoi

Các bạn có thể sử dụng nước nấu vỏ bưởi để gội đầu hoặc dùng chiết xuất tinh dầu bưởi để thoa lên tóc.

Quả chanh

Các axit có trong chanh cũng có tác dụng rất tốt để tình trạng rụng tóc không còn tiếp diễn. Có thể sử dụng chanh để gội đầu hoặc dùng nước cốt chanh để massage da đầu giúp tăng cường lưu thông máu, giảm tóc gãy rụng. Sử dụng chanh còn có hiệu quả rất tốt để trị gàu, da đầu khô đông thời còn tạo ra lớp dầu tự nhiên giúp tóc đẹp và sáng bóng.

Đu đủ

Không chỉ giúp cơ thẻ loại bỏ độc tố, dinh dưỡng từ loại quả này cũng có tác dụng rất tốt để kích thích mọc tóc đồng thời giúp xóa sổ sự xuất hiện của gàu trên da đầu.

cach-tri-rung-toc-bang-du-du

Xay nhuyễn đu đủ rồi thoa lên tóc để có được mái tóc suôn mượt, chắc khỏe như ý.

Ngoài ra, để ngăn ngừa tình trạng rụng tóc nhiều, các bạn có thể tìm tới sự trợ giúp của các loại dầu gội trị rụng tóc

Xem thêm: Thay đổi thói quen giúp ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả

Chúc bạn thành công!

Nguồn: benhrungtoc.com.vn