Cách trị mụn cóc đơn giản từ vỏ chuối

Cách trị mụn cóc bằng vỏ chuối là cách trị mụn an toàn, hiệu quả. Trong vỏ chuối chứa nhiều lutein- một chất chống oxy hóa có thể khắc phục trị mụn, xóa vết nhăn, trị thâm nám rất tốt. Dưới đây là Cách trị mụn cóc đơn giản từ vỏ chuối. 

cach-tri-mun-coc-bang-vo-chuoi-1

Một số loại mụn cóc khác nhau

– Mụn cóc thông thường: Thô, màu xám nâu, phát triển thành hình mái vòm, xuất hiện thường xuyên nhất trên bàn tay hoặc bất kỳ vùng nào trên cơ thể.

– Mụn cóc Mosaic: Gồm nhiều mụn cóc nhỏ mọc thành chum ở lòng bàn chân, gót chân.

– Mụn cóc ở bộ phận sinh dục: Có thể xuất hiện ở bộ phận sinh dục, xung quanh hậu môn, trong trực tràng, âm đạo, hoặc ở cổ tử cung. Mụn cóc sinh dục có thể gây ra những thay đổi tế bào làm tăng nguy cơ ung thư cổ tử cung, trực tràng, hậu môn.

– Mụn cóc phẳng: Thường được tìm thấy trên mặt, cánh tay, chân. Chúng rất nhỏ, có đỉnh phẳng, và có thể có màu hồng, nâu nhạt, hoặc vàng nhạt.

cach-tri-mun-coc-bang-vo-chuoi

Cách trị mụn cóc bằng vỏ chuối

Chuối là một thành phần hiệu quả để chống lại các vấn đề về da. Giờ đây, bạn sẽ có cơ hội để cùng một lúc đạt được hai mục tiêu, sử dụng vỏ chuối không chỉ giúp phục hồi lại vẻ trắng sáng cho da mà còn loại bỏ được mụn cóc. Cắt vỏ quả chuối ra thành từng miếng nhỏ và đắp phần màu vàng lên trên mụn cóc, rồi dùng dải vải mỏng đắp lên. Để đảm bảo mụn cóc biến mất khỏi da thì điều cần thiết là bạn nên đắp vỏ chuối hai lần một ngày.

Bài trên nói về Bí kíp làm đẹp da để chuẩn bị đón tết. Bạn cũng cần quan tâm đến chế độ ăn hàng ngày, chăm sóc da mụn đúng cách để da bạn đẹp hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách trị mụn bằng mật ong để bạn có thể bỏ túi thêm cách trị mụn hiệu quả. Hy vọng bài viết hữu ích đối với bạn. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Theo yan