Cách trang điểm cho da ngăm đen với 4 bước cực đơn giản

Những cô nàng da ngăm đen luôn làm thấy tự ti về làn da của mình. Các nàng đừng lo lắng với cách trang điểm cho da ngăn dưới đây sẽ giúp các nàng “che khuyết điểm” luôn xinh xắn và nổi bật hơn.

Cách trang điểm cho da ngăm

Bước 1: Chọn kem nền cho da ngăm

Các chị em có làn da ngăm đen có thể sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn loại kem nền phù hợp, chuẩn xác cho làn da của mình. Sao bạn không thử kết hợp những loại kem nền mà bạn có để tìm ra sự hài hòa nhất cho mình? Đôi khi một màu kem nền tốt nhất chính là sự kết hợp của 2 màu kem nền. Bạn có thể cần một màu sắc kem nền khác nhau cho các vị trí khác nhau trên khuôn mặt của mình. Tùy thuộc vào sắc tố da ở từng bộ phận đểtán kem nền hợp lý.

Cách trang điểm cho da ngăm

Cách trang điểm cho da ngăm

Để bắt đầu cách trang điểm cho da ngăm đen, bạn hãy rửa mặt thật sạch bằg sữa rửa mặt. Đừng bao giờ quên bước này nhé. Thoa kem dưỡng ẩm lên da và để kem thấm hết vào da trước khi áp dụng trang điểm khác. Tìm một màu kem nền phù hợp với màu da và sau đó thoa lên mặt. Hiện nay có những loại kem nền màu tối, bạn nên chọn loại này để tiệp màu với da bạn.

Bước 2: Chọn kem che khuyết điểm cho da ngăm

Bạn nên chọn loại kem che khuyết điểm bóng và có màu sáng hơn màu da tự nhiên của bạn. Sử dụng kem che khuyết điểm đặc biệt rất quan trọng với những vùng da xung quanh mắt. Việc này sẽ che quầng thâm và khuyết điểm trên khuôn mặt bạn.

Cùng với đó, cam đậm, đỏ san hô, màu hoa hồng lại là những người bạn của là da sẫm màu. Những màu sắc này theo các chuyên gia trang điểm là se nhân lên vẻ đẹp quyến rũ của làn da ngăm đen.

Bước 3: Cách trang điểm mắt cho da ngăm

Cách trang điểm mắt cho da ngăm

Cách trang điểm mắt cho da ngăm

Điều đặc biệt ở đây là những chị em có là da ngăm đen có thể sử dụng những màu sắc ấn tượng, táo bạo với đôi mắt của mình. Những màu sắc phù hợp với đôi mắt của bạn đó là vàng đồng, tím, màu đồng. Hãy thử để thấy màu mắt này sẽ đem lại cho các bạn nữ da ngăm đen một vẻ đẹp quyến rũ.

Đường kẻ mắt đậm không phù hợp với những khuôn mặt có làn da ngăm đen. Khi kẻ màu mắt, bạn chỉ nên kẻ một đường mảnh để làm nổi bật đôi mắt.

Bước 4: Cách trang điểm môi cho da ngăm đen

Đối với cách trang điểm cho da ngăm đen, phần môi bạn hãy luôn sử dụng một lớp sơn bóng bên ngoài đè lên lớp son nhé. Son bóng sẽ đặc biệt tạo cho bạn một làn môi quyến rũ, vẻ đẹp trẻ trung, gợi cảm. Nếu bạn có một tông màu da tối, những màu son rực rỡ như anh đào, thạch anh tím, đỏ san hô sẽ là những sự lựa chọn tuyệt nhất.  Bên cạnh cách trang điểm cho da ngăm các nàng có thể tham cách trang điểm cho da dầu.

Mong rằng với những chia sẻ về cách trang điểm cho da ngăn trên đây sẽ giúp các nàng che đi những khuyết điểm luôn sinh đẹp và nổi mật hơn.

Xem thêm:

Hướng dẫn trang điểm dự tiệc cho nàng luôn nổi bật

Hướng dẫn trang điểm cho khuôn mặt tròn thon gọn xinh hơn