Cách nuôi dưỡng mái tóc với tinh dầu dưỡng

Liệu pháp dưỡng tóc với tinh dầu đã không còn xa lạ đối chị em phụ nữ. Dùng tinh dầu dưỡng tóc sẽ giúp tóc bạn có một lớp dầu trên bề mặt tóc, làm tóc bạn óng mượt, bồng bềnh. Dưới đây là Cách nuôi dưỡng mái tóc với tinh dầu dưỡng .

Gội đầu một tuần mấy lần để tóc luôn đẹp?

Tóc đẹp hơn nhờ tinh dầu

Tinh dầu là lựa chọn lý tưởng để chăm sóc và nuôi dưỡng tóc, đặc biệt là những mái tóc khô ráp, kém óng ả hoặc bị hư hại nhiều. Ngoài ra, tinh dầu còn có nhiều công dụng khác như ngăn rụng tóc, giúp mọc tóc…

Một lượng nhỏ dầu dưỡng sẽ làm mái tóc mềm mại hơn, đồng thời chống xù rối và tạo độ bóng tức thời. Vài loại tinh dầu còn giảm thời gian sấy khô hiệu quả, mang lại hương thơm dễ chịu, giúp các cô gái thư giãn khi làm đẹp.

toc-dep-cua-ha-vi
Tuy nhiên, trong khi một mái tóc đẹp luôn phải đạt độ nhẹ nhàng và mềm mượt nhất định, thì việc sử dụng tinh dầu đôi khi khiến bạn gái cảm thấy mái tóc trở nên nặng nề. Bởi tinh dầu thường khó thấm sâu, để lại lớp dầu dày và gây ra bết dính. Chưa kể, do đặc trưng khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, cộng thêm không khí ô nhiễm, khói bụi và việc chọn lựa tinh dầu không phù hợp, tóc càng dễ đổ dầu, bóng nhờn khó chịu.

Dưỡng tóc bằng tinh dầu không bết dính

Trước khi sử dụng cách làm tóc mọc nhanh này, bạn gái lưu ý lau tóc khô thật khô, không để tóc ẩm. Sau đó lấy một lượng nhỏ tinh dầu ra tay, xoa đều từ thân đến đuôi tóc. Nếu tóc dài và dày, bạn nên chia nhỏ tóc ra làm nhiều phần để tinh dầu thấm đều. Bạn gái cũng đừng quên dùng lược chải nhẹ để gỡ rối cho tóc và giúp tinh dầu thẩm thấu tốt hơn.

Bài trên nói về Cách nuôi dưỡng mái tóc với tinh dầu dưỡng.  Các bạn có thể thực hiện các bước trên tại nhà để có một mái tóc dài và mượt. Chúc các bạn thành công và có mái tóc đẹp như ý.

Theo boldsky