Cách chữa khàn giọng mất tiếng dành cho người bị viêm thanh quản

Đối với những ai phải giao tiếp hằng ngày, phải nói rất nhiều hay nói to và liên tục như giáo viên, nhân viên chăm sóc khách hàng, diễn giả,… thì việc bảo vệ giọng nói của mình là một vấn đề cực kì quan trọng và đáng quan tâm. Vì những người này có nguy cơ dể bị tổn thương ở dây âm và gây ra các bệnh về viêm thanh quản. Nếu đề lâu ngày sẽ gây ra biến chứng và trực tiếp ảnh hưởng đến công việ của họ. May thay, thực phẩm Tiêu Khiết Thanh ra đời là giải pháp cho vấn đề này.

Tiêu Khiết Thanh

Tiêu Khiết Thanh

Hiện nay, để điều trị viêm thanh quản, bác sĩ thường dùng cho bệnh nhân thuốc nhóm chống viêm corticoid (dexamethasone), kháng sinh, nhóm dung dịch chứa muối kiềm Natri, kết hợp tránh nói to, không uống nước lạnh, tránh khói thuốc, rượu và hóa chất, đề phòng khô họng, … Tuy nhiên, các phương pháp trên chủ yếu chỉ giảm được triệu chứng bệnh, vì thế viêm thanh quản thường rất dễ tái phát.

Chính vì vậy, sản phẩm Tiêu Khiết Thanh ra đời giúp phòng ngừa và điều trị các bệnh về viêm thanh quản, giúp cho giọng nói của bạn trở nên trong treo hơn. Tác dụng của nó còn giúp phòng ngừa việc tái phát viêm phế quản, giúp cho bạn có thể làm việc một cách thoải mái mà không bị ảnh hưởng gì do khản giọng gây ra.

Tiêu Khiết Thanh với thành phần 100% thảo dược như: Rẻ quạt có tác dụng bảo vệ tránh tổn thương trên dây thanh âm, kháng lại vi sinh xâm nhập (vi khuẩn, virus…), làm lành vết thương, giúp long đờm, giảm viêm họng, giảm sốt và khản tiếng; Bán biên liên giúp giải độc, giảm sưng đau; Bồ công anh, Sói rừng giúp thanh nhiệt, giảm nóng họng.

Với những thành phần này, Tiêu Khiết Thanh có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm thanh quản, giảm triệu chứng sốt, đau họng, nóng họng, long đờm, và đặc biệt hữu dụng đối với các trường hợp bị khản tiếng, mất tiếng, giữ gìn sự trong sáng của giọng nói.

Mặt khác, nó có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn khi sử dụng trong thời gian dài.

Tiêu Khiết Thanh chính là một sự lựa chọn cực kì khả quan cho những ai muốn bảo vệ giọng nói của mình. Vì là dạng hộp nên thuận tiện trong việc mang đi và sử dụng nó. Hãy giữ cho mình một giọng nói trong trẻo bằng việc dùng sản phẩm này nhé!

>>>Xem thêm: Nguyên nhân gây khản tiếng là gì?