Bộ GTVT triển khai quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng thành viên ĐSVN

Ngày 2-4-2013, tại trụ sở ĐSVN, Bộ GTVT đã tổ chức triển khai Quyết định của Bộ trưởng Bộ GTVT bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty ĐSVN.

Ông Nguyễn Ngọc Đông – Thứ trưởng Bộ GTVT chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi lễ còn có các ông: Bùi Đức Lợi – Phó Bí thư Đảng ủy Khối DNTƯ; Trần Văn Lâm – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ GTVT; lãnh đạo các cục, vụ của Bộ GTVT. Về phía ĐSVN, có các ông: Đoàn Duy Hoạch – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy ĐS; Nguyễn Đạt Tường – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc ĐSVN; các ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy ĐS, HĐTV, và các Phó Tổng giám đốc ĐSVN, Chủ tịch Công đoàn ĐS, Bí thư Đoàn TNĐS cùng lãnh đạo các ban, các đơn vị trong toàn ngành dự họp qua hệ thống truyền hình tại 5 khu vực: Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Nha Trang, Sài Gòn.

Tại buổi lễ, ông Trần Văn Lâm – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ GTVT đã công bố Quyết định số 815/QĐ-BGTVT của Bộ trưởng Bộ GTVT bổ nhiệm ông Trần Ngọc Thành giữ chức Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty ĐSVN kể từ ngày 2-4-2013.

BoNhiem-CT-HDTV

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông đã chúc mừng, đồng thời giao nhiệm vụ cho tân Chủ tịch HĐTV Trần Ngọc Thành. Thứ trưởng biểu dương Đường sắt VN thời gian qua đã có những đóng góp không nhỏ trong phát triển lĩnh vực giao thông vận tải nói riêng và nền kinh tế nói chung. Ông cũng khẳng định vai trò quan trọng của ĐSVN trong chiến lược phát triển GTVT của cả nước và kỳ vọng vào sự đổi mới, phát triển của ĐSVN trong tương lai. Thứ trưởng tin tưởng rằng: với năng lực và kinh nghiệm công tác của mình, tân Chủ tịch HĐTV Trần Ngọc Thành cùng tập thể lãnh đạo ĐSVN sẽ phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần đưa ĐSVN phát triển trong thời kỳ mới.

Cảm ơn Ban cán sự Đảng Bộ GTVT, lãnh đạo Bộ GTVT, các ban ngành TƯ đã tín nhiệm, tin tưởng giao cho mình trọng trách mới, tân Chủ tịch HĐTV Trần Ngọc Thành phát biểu: “Tôi mong muốn sớm bắt nhịp với hoạt động sôi động của ĐSVN, chung tay chung sức cùng toàn thể CBCNV ĐSVN xây dựng ĐSVN ngày càng phát triển, xứng tầm với vai trò và vị trí của ĐSVN trong nền kinh tế quốc dân, trong sự nghiệp CNH, HĐH GTVT”.

Thay mặt lãnh đạo ĐSVN và CBCNV ngành ĐS, ông Nguyễn Đạt Tường – Phó Bí thư Đảng ủy ĐS, Tổng giám đốc ĐSVN đã phát biểu chúc mừng ông Trần Ngọc Thành đã được Bộ trưởng Bộ GTVT bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch HĐTV ĐSVN; đồng thời tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo của BCH Đảng bộ ĐS, HĐTV, Ban lãnh đạo ĐSVN, trong đó có Chủ tịch HĐTV Trần Ngọc Thành, ĐSVN sẽ phát triển bền vững, giành được nhiều thành tựu mới trong thời gian tới.