Bán đảo Fleurieu– thiên đường của biển ở Nam Úc

Kỳ nghỉ hè này bạn muốn có một chuyến đi du lịch thật thú vị? Bạn muốn có chuyến đi ý nghĩa và đang chuẩn bị kế hoạch? Dưới đây là Bán đảo Fleurieu–  thiên đường của biển ở Nam Úc

fleurieu-peninsula-ki

Fleurieu là địa điểm du lịch Úc được biết đến như một trong những bán đảo đẹp nhất nước Úc. Nằm ở phía nam củathành phố Adelaide và chỉ mất khoảng 30 phút lái xe để đến đây, bạn có thể đi qua Southern Expressway đến vùng Mclaren Vale. Tên gọi của bán đảo Fleurieu bắt đầu từ khi nhà thám hiểm người Pháp Nicolas Baudin đặt theo tên của bộ trưởng hải quân Pháp có chức bá tước là Fleurieu. Đặt chân xuống bán đảo Fleurieu bạn có thể đến thung lũng Barossa để thưởng thức khung cảnh đồng quê tuyệt vời, nơi có những dãy hàng nho thẳng tắp với quả nho căng mọng dưới nắng. Đi dọc theo bờ biển gập ghềnh của công viên bảo tồn Deep Creek, tham quan phòng trưng bày về cách làm nên hương vị rượu vang McLaren Vale.

Xung quanh McLaren Vale có khoảng 50 nhà máy rượu vang và điểm nhấn nổi bật nhất đó là Hardy’s Tintara mà bạn nên ghé đến. Hoặc cho các giác quan được đánh thức bởi các trò giải trí trên biển như: bơi, lướt sóng, câu cá, ngắm cá voi trong những ngày mùa đông ở Deep Creek và Newland Head Conservation Parks. Tại đây có thể ví như là thiên đường cho các loài chim và các loài hoa. Tất cả cảnh quan ở đây đã hòa quyện và tạo nên khung như một bức tranh vẽ tuyệt vời tràn ngập sắc màu biển của miền nam nước Úc, đủ để níu kéo bất cứ bước chân lãng du nào vô tình lạc đến.

Chúc các bạn sẽ có một chuyến du lịch, tham quan và khám phá những địa điểm du lịch tự túc, vui vẻ, thuận lợi. Trên đây là Bán đảo Fleurieu–  thiên đường của biển ở Nam Úc. Hy vọng bài này có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Theo bazantravel

Xem thêm: Tháp cổ Vĩnh Hưng- một thời vàng son của văn hóa Óc Eo