Bamboo Blue Resort- khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang

Bamboo Blue Resort là một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời nếu bạn muốn được đi nghỉ ngơi, xả stress sau một thời gian làm việc đầy vất vả. Dưới đây là Bamboo Blue Resort- khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang

Đây là một ốc đảo xanh tươi, nằm riêng biệt trên dòng sông Cái trong xanh, hiền hoà, vượt qua cây cầu bằng gỗ bạn sẽ vào một thế giới thiên nhiên tinh khiết, trong lành và yên bình. Được bao quanh bởi những hàng tre xanh cao vút, thấp thoáng hai khu Villas Nha Trang (tái hiện Nha Trang với nhiều Biệt thư kiểu Pháp) và Villas Thành, với những biệt thự bằng đất sét, gạch nung đúng như Thành – Diên Khánh cách đây trăm năm.

resort-1

resort

Chính giữa là một nhà bảo tàng nhỏ để du khách có thể vừa đọc sách, vừa nghiên cứu lịch sử, giải trí. Còn gì thú vị hơn một buổi trưa hè nằm đọc sách dưới bóng tre, nghe rì rào tiếng tre hát, hít thở làn gió đồng nội thổi dọc theo sông Cái mang theo mùi lúa chín và hoa cỏ dại.

resort-3

resort-2

Được khởi công vào năm 2011 và hoàn thành hoạt động vào cuối năm 2013, với một điểm nghỉ dưỡng mới trong thành phố Nha Trang sẽ mang đến cho các bạn một không gian nghỉ ngơi khác biệt gần gũi với thiên nhiên cùng phong cảnh đồng quê hiền hòa và tĩnh lặng.

Chúc các bạn sẽ có một chuyến du lịch, tham quan và khám phá những địa điểm du lịch tự túc, vui vẻ, thuận lợi. Trên đây là Bamboo Blue Resort- khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Hy vọng bài này có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Theo bazantravel

Xem thêm: I-resort với suối khoáng nóng tại Nha Trang