6 loại dầu gội phục hồi tóc hư tổn bạn nên thử

Bạn sử dụng nhiều dịch vụ làm tóc nên tóc bạn đang bị xơ rối, hư tổn cần được phục hồi. Hãy tìm hiểu ngay 6 loại dầu gội phục hồi tóc hư tổn dưới đây nhé.

1. Tsubaki Trắng – phục hồi tóc hư tổn

tsubaki-trang

Là một thương hiệu lớn ở Nhật Bản, Shiseido đã cho ra dòng dầu gội phục hồi hư tổn Tsubaki.

Được làm từ hoa trà đỏ với chất chính là axit oleic và axit linoleic, hai chất này có khả năng hấp thụ rất dễ dàng cho da và tóc.

Sản phẩm có tác dụng phục hồi các tình trạng tóc hư tổn như: chẻ ngọn, khô xơ, hư tổn do hoá chất,…Ngoài ra Tsubaki còn có khả năng chống tia cực tím.

2. L’Occitane Aromachologie Repairing – phục hồi tóc hư tổn

Mỗi người có mỗi cơ địa và mức độ hư tổn khác nhau, điểm đặc biệt ở đây là dòng sản phẩm ProFiber của L’oreal được phân chia theo ba cấp độ hư tổn tóc nhẹ, trung bình và nặng.

Rectify, Restore và Reconstruct là ba dòng trong ProFiber có khả ảnh hưởng đến từng mức độ hư tổn của tóc và phục hồi tóc bị hư tổn giúp tóc khoẻ mạnh và không bị rụng cũng như khô xơ.

3. Dove Intense Repair – phục hồi tóc hư tổn

Ở Việt Nam Dove được rất nhiều người biết đến với đặc tính có độ dưỡng ẩm cao điều này giúp tóc mềm mượt hơn.

Được làm từ tính chất của hạnh nhân, hướng dương và bơ giúp cho dòng gội đầu này có mùi thơm dễ chịu, giúp trị các hư tổn của tóc.

Không chỉ vậy dòng sản phẩm này còn giúp làm tóc mềm mượt và bồng bềnh hơn. Tuy vậy sản phẩm này có thể khiến những ai bị da dầu sẽ nhanh bết tóc.

4. Pantene Pro-V – phục hồi tóc hư tổn

Quan trọng hơn hết vitamin mà Pantene cung cấp chính là vitamin B5, chính là loại vitamin thần dược cho tóc. Vitamin B5 có tác dụng làm tóc chắc khoẻ, mượt mà và bồng bềnh.

Thiếu hụt vitamin B5 cũng là một trong những tác nhân làm tóc bị hư tổn, Pantene hiểu điều đó và đã cho ra phương pháp giải quyết có tên là Pantene Pro-V.

5. Yogurt Shampoo MOOD – phục hồi tóc hư tổn

dau-goi-phuc-hoi

Từ lâu Mood chính là thương hiệu quen thuộc ở Mỹ. Mood đã khẳng định vị thế của mình trên thì trường rộng lớn với những dòng sản phẩm chất lượng.

Với hai chất chiếm hầu hết thành phần là Glycol distearat và Sodium PCA, có tác dụng làm cho tóc khoẻ hơn, ít gãy rụng, cung cấp độ ẩm cho da đầu và tránh gàu.

Với các tính nặng đặc biệt này Togurt Shampoo Mood xứng đáng là sản phẩm dầu gội đầu chất lượng hiện nay.

6. Túi loc gội đầu thảo dược Reél Beaute – phục hồi tóc hư tổn

Khác với tất cả các dòng dầu gội đầu ở trên, Reél Beaute được làm 100% từ thiên nhiên với các loại thảo dược như bồ kết, vỏ bưởi, hương nhu, mần trầu, sả, bạc hà, ngũ sắc…

Giúp Reél Beaute có tác dụng trị rụng tóc, khô xơ, gàu ngứa rất hiệu quả, ngoài ra còn giúp kích thích mọc tóc vài dài tóc nhanh hơn.

Tuy Reél Beaute là một sản phẩm mới trên thị trường nhưng với tác dụng tuyệt vời, Reel Beaute hiện đang khẳng định vị thế của mình trên thì trường. 

Và nó cũng là sản phẩm cuối cùng trong 6 loại dầu gội phục hồi tóc hư tổn tốt nhất hiện nay. 

Trên đây là 6 loại dầu gội phục hồi tóc hư tổn. Hãy thử ngay các loại sản phẩm này để giúp phục hồi mái tóc của mình nhé.

Xem thêm: 

==> Dầu gội Tresemme có tốt không?

==> Tóc màu nâu lạnh – Màu hot trend năm 2018, bạn biết chưa?

Chúc bạn thành công!