6 cách giúp tóc mọc nhanh tại nhà cấp tốc trong 2 ngày

Bạn chán với việc để kiểu tóc tomboy năng động và bây giờ bạn muốn nuôi lại mái tóc dài nhìn nữ tính, thục nữ hơn. Với mái tóc dài bạn sẽ tha hồ tạo nhiều kiểu tóc đẹp mà không cần nghĩ đến là tóc sẽ không đủ dài nữa. Dưới đây là 6 cách giúp tóc mọc nhanh tại nhà cấp tốc trong 2 ngày giúp bạn thực hiện ước mơ đó.

cach-giup-toc-mau-dai

1. Dùng lòng trắng trứng cho tóc mau dài

Lòng trắng trứng có rất nhiều vitamin đặc biệt tốt cho sự phát triển của tóc, do đó bạn có thể sử dụng làm mặt nạ cho tóc mỗi tuần, thoa lên tóc và massage nhẹ nhàng da đầu sau đó gội lại bằng nước ấm, sau một thời gian ngắn, bạn sẽ thấy vô cùng ngạc nhiên bởi độ dài và suôn thẳng của mái tóc.

2. Uống nhiều nước

Nước là thứ thần dược không tốn kém cho mọi liệu trình làm đẹp, kể cả với mái tóc. Với khoảng 8 ly nước một ngày, không chỉ làn da mà cả máu tóc của bạn cũng sẽ phát triển rất óng ả.

3. Chải tóc

chai-toc-giup-toc-moc-nhanh

Chải tóc thường xuyên 1-2 lần mỗi sáng và tối sẽ giúp kích thích các nang tóc và làm tóc mọc dàinhanh trông thấy. 

3. Không sấy thường xuyên

Sấy tóc thường xuyên sẽ làm mái tóc mất đi độ ẩm. Đặc biệt, đối với tóc chẻ ngọn, tóc sẽ không thể phát triển nếu sấy khô mỗi ngày. Hãy cố gắng lau thật khô tóc và để chúng khô tự nhiên Eva nhé

4. Thực đơn cho tóc

Những thực phẩm bạn ăn mỗi ngày cũng góp phần cực kỳ quan trọng để làm nên sự khác biệt cho suối tóc của bạn, hãy bổ sung cá, trứng, và các thực phẩm giàu protein, vitamin B vào thực đơn để tóc dài và dày nhanh hơn.

5. Cắt tóc thường xuyên

cat-toc-giup-toc-moc-nhanh

Thực ra, cắt ngọn tóc thường xuyên sẽ khiến tóc phát triển nhanh hơn và giảm phần tóc chết. Vì thế, hãy cắt một chút ngọn tóc thường xuyên hơn nhé.

6. Xoa bóp da đầu

Massage da đầu với tinh dầu nóng sẽ là một cách kích thích tóc mọc cực kỳ hiệu quả. Hãy đến ngay salon tóc hoặc các đại lý mỹ phẩm lớn để hỏi về loại dầu massage dành cho tóc và da đầu và có thể thực hiện thường xuyên sau mỗi lần gội.

Trên đây là 6 cách giúp tóc mọc nhanh tại nhà cấp tốc trong 2 ngày. Hy vọng bài này có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Theo phunu9

Xem thêm:

–> 4 loại thực phẩm giúp tóc mọc nhanh hơn

–> Hướng dẫn các bước làm dầu dừa đơn giản tại nhà