4 loại thực phẩm giúp tóc mọc nhanh hơn

Bạn không hài lòng với mái tóc ngắn của mình tại thời điểm này? Bạn muốn nuôi lại mái tóc dài để có thể tha hồ thay đổi kiểu tóc? Sau đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn 4 loại thực phẩm giúp tóc mọc nhanh hơn.

1. Khoai tây giúp tóc mọc nhanh

Khoai tây hay nước luộc khoai tây có thể coi là “thần dược” tự nhiên là cách làm tóc mọc nhanh hơn. Dùng nước khoai tây hay nước luộc khoai tây để nguội dội lên tóc, sau đó gội sạch lại bằng dầu gội đầu. Mái tóc của bạn chẳng mấy chốc sẽ dài ra.

khoai-tay

2. Sử dụng quả hạnh nhân chứa magie giúp tóc mọc nhanh

Hạnh nhân là một sự lựa chọn tuyệt vời song hãy chắc chắn rằng bạn không nên rang hạnh nhân vì quá trình rang sẽ làm giảm các loại dầu quý giá có trong nó để giúp nuôi dưỡng cơ thể!

3. Ăn nhiều gan động vật giúp tóc mọc nhanh

an-gan-dong-vat-giup-moc-toc

Gan khá ngon và bổ dưỡng đấy, nó là một trong những thực phẩm lành mạnh cho mái tóc nhanh dài vì chứa nhiều protein và chất sắt. Tuy nhiên đối với nhiều người, món gan thực sự là món ăn không hấp dẫn và có nhiều người không thích ăn chúng, nếu như bạn muốn có mái tóc đẹp thì từ bây giờ nên ăn gan động vật đi nhé!

4. Sử dụng dầu nho massage da đầu giúp tóc mọc nhanh và khỏe

Xoa một ít dầu hạt nho lên bàn tay và bắt đầu massage khắp da đầu. Bạn cũng không cần phải gội lại vì loại tinh dầu này rất dễ thấm vào chân tóc không gây cảm giác bóng nhờn. Chúng rất công hiệu trong việc thấm sâu vào từng nang tóc và kích thích các chân tóc hoạt động  mọc tóc nhanh không còn là vấn đề phải không các bạn.

Trên đây là 4 loại thực phẩm giúp tóc mọc nhanh hơn. Hy vọng bài này có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Theo moctocnhanh

Bài viết khác:

–> Hướng dẫn các bước làm dầu dừa đơn giản tại nhà

–> 6 cách giúp tóc mọc nhanh tại nhà cấp tốc trong 2 ngày