4 hòn đảo đẹp ở Nha Trang làm bao người “chết mê chết mệt”

Tới Nha Trang mà không thăm thú những hòn đảo thì thật là thiếu xót lớn. Nha Trang là nơi có rất nhiều đảo đẹp với nước biển trong veo, xanh biếc, cảnh đẹp thiên nhiên ở đây làm say đắm không ít du khách. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về những hòn đảo đẹp ở Nha Trang mà các bạn nên ghé thăm.

4 hòn đảo đẹp ở Nha Trang bạn nên ghé thăm

Đảo Điệp Sơn

4-hon-dao-dep-o-nha-trang

Điệp Sơn gồm 3 hòn đảo nhỏ thuộc vịnh Vân Phong. Hành trình khám phá hòn đảo bắt đầu từ thị trấn Vạn Giã, sau khoảng một giờ đồng hồ lênh đênh trên biển, quần đảo Điệp Sơn xinh đẹp dần xuất hiện, cắt hình rõ nét trên đường chân trời.

Điều đặc biệt ở đảo Điệp Sơn chính là hành trình chinh phục con đường dưới biển vô cùng độc đáo và thú vị dài gần 700m, nối liền hòn đảo giữa với đảo Điệp Sơn lớn. Con đường uốn lượn, rộng khoảng 1m và nằm sâu dưới mặt nước biển trong xanh chưa đến nửa mét.

Đảo Bình Hưng

Đến với Bình Hưng, bạn sẽ bị cuốn hút ngay bởi màu nước biển xanh trong cùng những bãi cát trắng tinh. Những bãi biển tại đây không dài và rộng nhưng luôn sạch và trong tới đáy. Biển không sâu, thoai thoải và chỉ cần bạn lội ra vài chục mét, nước ngang ngực, là đã thấy san hô ngay dưới chân. Đặc biệt, trên các bãi biển là những tảng đá với nhiều hình thù, kiểu dáng và màu sắc hết sức sinh động.

Đảo Bình Ba

4 -hon-dao-dep-o-nha-trang

Đảo Bình Ba cách cảng Cam Ranh khoảng 15km, không khó để có thể đến Bình Ba vào bất cứ mùa nào trong năm. Chi phí đi lại, ăn uống cực rẻ. Tất cả những gì bạn cần làm là thưởng ngoạn những bãi biển trong vắt ở Bình Ba với một cái bụng đầy ắp hải sản. Bình Ba nổi tiếng với Bãi Chướng, Bãi Nồm và Bãi Nhà Cũ, nơi bạn có thể thả mình ngắm bình minh lên hay thỏa sức lặn ngắm san hô, câu cá.

Đảo Yến (hòn Nội)

Hòn Nội là một trong những hòn đảo đẹp nhất ở Nha Trang. Một đảo yến thuộc thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Điểm độc đáo của Hòn Nội là nơi đây có bãi tắm đôi duy nhất ở Việt Nam. Đến Hòn Nội, đứng ở bãi cát trắng mịn, quay hướng nào bạn cũng nhìn thấy biển xanh ngắt một màu. Chưa dừng ở đó, bãi tắm đôi này còn có một bên nước nóng, một bên nước lạnh do các dòng chảy tạo nên, khiến bao du khách đã một lần đến thì không thể nào quên.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây về những hòn đảo đẹp ở Nha Trang sẽ cho các bạn những thôn tin chia sẻ hữu ích để lựa chọn điểm đến thích hợp.

Xem thêm:

5 địa điểm du lịch Nha Trang bạn không nên bỏ qua

Những kinh nghiệm đi lặn biển khi đi du lịch Nha Trang