4 chuỗi quán cà phê nổi tiếng ở Nhật Bản

Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế lớn thứ 3 thế giới. Ngoài những nơi du lịch nổi tiếng ở Nhật Bản, những khu trung tâm mua sắm lớn ra thì còn nói đến những quán cà phê có thiết kế đẹp mắt với những menu đa dạng. Dưới đây là  4 chuỗi quán cà phê nổi tiếng ở Nhật Bản

1. Starbucks

starbucks-nhat

Phải nói đây là chuỗi cà phê bao phủ dày dặt nhất ở Nhật Bản, ở những khu vực đông người có khi trong vòng bán kính 2km có đến 3 hay 4 quán Starbucks. Tất nhiên về mặt chất lượng thì không cần phải bàn cãi vì đây là chuỗi cửa hàng cà phê nổi tiếng bậc nhất thế giới.

2. Tully Coffee

tullycoffee

Sau Starbucks thì Tully Coffee – một nhãn hiệu của Mỹ – cũng có chuỗi cửa hàng cũng khá dày dặt bao phủ khắp nhiều nơi. Các món uống của Tully cũng rất đa dạng và ngon, cũng như Starbucks, ngoài thức uống Tully Coffee cũng bán rất nhiều các món nhẹ ăn kèm khi uống cà phê như bánh ngọt. Ở một số cửa tiệm, còn có cả phòng hút thuốc riêng cho người có nhu cầu. Tully Coffe cũng có bán ly tách hay các gói cà phê mang về nếu bạn có nhu cầu.

3. Doutor

doutor

Có chút cảm giác lép vế so với 2 thương hiệu Starbucks và Tully của Mỹ, tuy nhiên Doutor là chuỗi cửa hàng cà phê/thức ăn nhẹ nổi tiếng ở Nhật được thành lập từ năm 1962 và cũng có mạng lưới rất dày dặc.

4. Krispy Kreme

SONY DSC

Cà phê doughnuts là những quán cà phê với món bánh bán chính là bánh doughnuts. Thường ở các quán này đều có set mua bánh sẽ được cà phê hay trà miễn phí. Rất thích hợp cho một bữa sáng. Chuỗi cửa hàng cà phê doughnuts nổi tiếng thường thấy ở Nhật là Krispy Kreme (một hãng của Mỹ), có rất nhiều loại bánh doughnuts đến nổi mình không thể nhớ hết.

Chúc các bạn sẽ có một chuyến du lịch, tham quan và khám phá những địa điểm du lịch tự túc, vui vẻ, thuận lợi. Trên đây là 4 chuỗi quán cà phê nổi tiếng ở Nhật Bản. Hy vọng bài này có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Theo bazantravel

Xem thêm: Bán đảo Fleurieu–  thiên đường của biển ở Nam Úc