3 mẹo hay trong quá trình đặt vé di du lịch

Đi du lịch bụi bạn có thể đi bằng xe máy, phương tiện công cộng hay thậm chí có thể đi bằng máy bay. Nếu bạn muốn đi phượt bằng máy bay nhưng bạn lại không biết cách săn giá vé sao cho rẻ? Dưới đây là 3 mẹo hay trong quá trình đặt vé di du lịch

vemaybay1

1. Điền sẵn thông tin ra file word

 Vé giá rẻ thoắt ẩn thoắt hiện, nghĩa là dù khi search vé rẻ có hiện ra, nhưng làm đến bước thanh toán thì hãng lại báo phiên giao dịch đã hết hạn, hoặc website bị quá tải vì nhiều lượt truy cập. Lúc đó đành phải đặt lại vé. Để tránh điền thông tin lai từ đầu, bạn nên viết sẵn thông tin hành khách ra file word gồm:   Điểm khởi hành, Ngày khởi hành, Điểm đến, Ngày về, Họ (VD: Tran), Tên (VD: Van Minh), Địa chỉ, Thành phố, Quốc gia, tỉnh, Email, Ngày sinh, số điện thoại, hành lý nếu có. Từ đó chỉ cần copy paste là xong.

2. Lưu thông tin vào cache của trình duyệt

 Hoặc trước giờ mở bán vé rẻ tầm 30’, bạn thử đặt vé trên hãng, điền đủ và chính xác các thông tin người trong đoàn, người liên hệ v.v.v, sau đó lưu cache, để sau đặt vé thật, trình duyệt tự nhớ thông tin đã điền lúc trước đó và hiện ra cho mình chọn, không phải mất công điền lại. Cách này tiết kiệm rất nhiều thời gian trong khi bạn đặt vé đấy!

3. Mở nhiều trình duyệt khác nhau

 Trong thời gian săn vé máy bay khuyến mãi, bạn nên mở website của hãng trên nhiều trình duyệt khác nhau. Theo kinh nghiệm của mình và nhiều người bạn hay săn vé, mở trình duyệt firefox thì khả năng có vé gía rẻ sẽ nhiều hơn gấp 3-4 lần so với các trình duyệt khác. Bạn cũng nhớ săn vé trên cả smartphone nữa nhé.

Chúc các bạn sẽ có một chuyến du lịch, tham quan và khám phá những địa điểm du lịch tự túc, vui vẻ, thuận lợi. Trên đây là 3 mẹo hay trong quá trình đặt vé di du lịch. Hy vọng bài này có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Theo dandiphuot

Xem thêm: Những chương trình vé máy bay khuyến mại