3 loại mặt nạ dưa chuột trị tàn nhang vô cùng hiệu quả

Dựa chuột là một thực phẩm sẵn có trong căn bếp nhà bạn. Ngoài là nguyên liệu cho những món ăn ngon thì dưa chuột còn có tác dụng trị nám, tàn nhang vô cùng hiệu quả.

Trị tàn nhang với mặt nạ dưa chuột

Đây là cách đơn giản nhất để bạn trị tàn nhang tại nhà. Chỉ cần rửa sạch dưa chuột và thái lát mỏng, sau đó đắp lên toàn bộ khuôn mặt, đặc biệt là ở vùng da bị tàn nhang. Để 20 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Thực hiện trị tàn nhang 2-3 lần/tuần.

Mặt nạ trị tàn nhang bằng dưa chuột và sữa bò tươi

cach-tri-nam-da-bang-dua-chuot

Bên trong sữa bò tươi có chứa thành phần làm sáng mịn làn da, cho da khỏe mạnh và hồng hào hơn.

Cách làm mặt nạ trị nám tàn nhang bằng dưa chuột này khá đơn giản. Chỉ cần xay nhuyễnquả dưa chuột rồi trộn với sữa bò tươi, khuấy đều. Rửa mặt sạch, sau đó thoa dung dịch ấy lên mặt, để hơn 30 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Thực hiện chữa tàn nhang 2-3 lần/tuần để có kết quả tốt nhất.

Cách trị tàn nhang bằng dưa chuột và mướp

Dưa chuột với mướp khi kết hợp với nhau sẽ gia tăng hiệu quả trị tàn nhang lên rất nhiều lần. Cách trị tàn nhang tự nhiên như sau: Trộn 1 quả dưa chuột và 1 quả mướp non xay nhuyễn rồi lọc lấy nước. Dùng dung dịch này bôi lên vết tàn nhang. Để 20 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm, bạn sẽ thấy làn da không chỉ căng mịn mà còn trắng lên rất nhiều.

Trên đây là 3 loại mặt nạ dưa chuột trị tàn nhang vô cùng hiệu quả. Hãy chọn cho mình một phương pháp phù hợp với loại da của bạn và kiên trì áp dụng để nhanh chóng có làn da sạch nám nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm kem trị nám để đẩy nhanh quá trình trị nám nhé.

Xem thêm:

==> Cách trị nám da bằng các cây thuốc quanh vườn

==> 5 mặt nạ trị nám da mặt bằng thiên nhiên tại nhà

Chúc bạn thành công!

Nguồn: trinam.net