3 địa danh Việt Nam trong top 50 đẹp nhất Châu Á

Top  50 điểm đến đẹp nhất châu Á được tạp chí Condé Nast Traveler công bố trong đó Việt Nam vinh dự có mặt trong danh sách đó là  Sa Pa, Hội An và Vịnh Hạ Long theo lần lượt xếp theo thứ tự 36, 37, 38.  Dưới đây là bài 3 địa danh Việt Nam trong top 50 đẹp nhất Châu Á

1. Sa Pa

Theo đánh giá của tạp chí, thị trấn Sa Pa là địa điểm du lịch lý tưởng với khí hậu trong lành, mát mẻ, giàu bản sắc văn hóa dân tộc.

1_1093224

Là địa điểm du lịch từng nhiều lần vào danh sách đánh giá của các trang web du lịch uy tín, Hội An (Quảng Nam) là một thành phố cổ vẫn giữ được những nét giản dị, gần gũi, luôn mang đến cho du khách những trải nghiệm mới lạ đầy cuốn hút.

2. Vịnh Hạ Long

2_800045

Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) nhiều lần được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, hấp dẫn khách du lịch bởi hàng nghìn hòn đảo lớn nhỏ tạo nên cảnh đẹp ngoạn mục trên mặt biển xanh.

3. Phố cổ Hội An

3_938955

Top 50 địa danh đẹp nhất châu Á còn công viên Bunaken Marine và Ubud – Bali (Indonesia), đền Taj Mahal (Ấn Độ), Tanah Lot, công viên Nara (Nhật Bản), Luang Prabang (Lào), đảo JeJu (Hàn Quốc), Langkawi (Malaysia)…

Chúc các bạn sẽ có một chuyến du lịch, tham quan và khám phá những địa điểm du lịch tự túc, vui vẻ, thuận lợi. Trên đây là 3 địa danh Việt Nam trong top 50 đẹp nhất Châu Á. Hy vọng bài này có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Theo baomoi

Xem thêm:  Cù Lao Chàm- nơi trải nghiệm thú vị đến khách du lịch