2 cô gái lạ giống nhau như 2 giọt nước

Hai cô gái hoàn toàn xa lạ, không ruột thịt nhưng lại có gương mặt, mái tóc và mọi chi tiết giống nhau như hai giọt nước khiến nhiều người kinh ngạc… Đó là Shannon Lonergan, một sinh viên 21 tuổi, đến từ Ireland, và Sara Nordstrom, 17 tuổi, sống ở Thụy Điển. Họ tìm thấy nhau qua một trang web giúp kết nối những người xa lạ có vẻ ngoài giống hệt nhau. Họ không chỉ có ngoại hình giống nhau mà còn chung sở thích.

Cả hai đã rất kinh ngạc khi lần đầu tiên trông thấy nhau. Thậm chí bạn của Sara còn khó phân biệt chính xác, còn bố của Shannon cũng phải nhìn thật kỹ khi đứng trước hai cô gái để tìm ra đâu là con mình.

song-sinh

“Lần đầu tiên thấy tôi và Sara, bố tôi không biết nên nhìn ai. Ông cứ nhìn chằm chằm vào cô ấy và trông có vẻ bối rối. Biểu cảm gương mặt của ông lúc đó trông rất buồn cười và sốc. Thật sự là bố tôi cần một phút để nhận ra đâu là con gái mình và đâu là người lạ”, Shannon kể.

Cả hai cô gái Sara và Shannon đều có mái tóc màu vàng dài mượt, rẽ sang một bên giống hệt nhau. Ngoài ra họ đều sở hữu khuôn mặt hình oval, miệng rộng.

Họ quen nhau qua trang TwinStrangers.com mà Shannon đã đăng ký làm thành viên hồi đầu năm nay. Trang web này giúp người dùng tìm ra người “chị hoặc anh em song sinh” bí mật, tuy nhiên hồi đầu Shannon không tìm được người giống mình. Sau một thời gian không để tâm, một hôm bỗng nhiên Shannom nhận được liên lạc từ Sara nói rằng mới chỉ tham gia TwinStrangers hồi tháng 11 đây và đã nhanh chóng tìm được cô.

Sau đó Sara đã đáp chuyến bay từ Thụy Điển tới Dublin, Ireland. Cô chia sẻ ban đầu có hơi “căng thẳng” vì sợ rằng ngoài đời người kia sẽ không giống mình. Tuy nhiên khi cả hai trông thấy nhau, nỗi lo lắng đó tan biến.

“Điều kỳ lạ và đáng sợ nhất là mũi, miệng, môi và mắt chúng tôi giống nhau đến khó tin. Khi tiếp xúc nhiều hơn, tôi nhận thấy biểu cảm và cách đi đứng của chúng tôi giống hệt”, Shannon kể.

Ngoài có chung đặc điểm về ngoại hình, cả hai còn có chung sở thích. Họ đều rất thích thi đấu thể thao.

Trên đây là 2 cô gái lạ giống nhau như 2 giọt nước. Hy vọng bài này có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Theo Ngôi sao

Xem thêm: Chuyện lạ: vợ sinh 3 nhưng chỉ có 1 đứa là con ruột