2 cách trị mụn bạn nên thử ngay hôm nay

Kết thân với mụn là điều bạn ghét nhất nhưng bạn phải mỗi ngày sống chung với nó. Bạn có muốn tiêu diệt chúng ngay lập tức không? Sau đây là 2 cách trị mụn bạn nên thử ngay hôm nay.

Trị mụn bằng dâu tây

Dâu tây mang lại nhiều lợi ích tự nhiên để giúp bạn có thể áp dụng nhanh vào trong làn da để cải thiện nhanh những làn da bị mụn, khắc phục triệt để những làn da có nhiều sắc tố ảnh hưởng tới làn da của bạn, loại bỏ những sắc tố đen bám trên làn da do mụn gây ra, dưỡng chất tự nhiên sẽ thấm vào nhanh làn da để giúp da sáng hơn, mịn hơn và không còn những ảnh hưởng xấu nào ảnh hưởng tới bạn thêm lần nữa.

dau-tay-tri-mun

Chuẩn bị:

5 quả dâu tây

Cách làm:

Lấy dâu tây đem cắt thành từng lát mỏng rồi đắp lên làn da bị mụn, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt lại thật sạch.

Kiên trì thường xuyên, những hạt mụn sẽ dần biến mất, cung cấp dưỡng chất cần thiết đem lại làn da hết mụn tuyệt đối, sáng da và không bị thâm do mụn gây ra, sáng da từ sâu bên trong.

Xem thêm: Đánh bay mụn bọc với 3 nguyên liệu dễ kiếm

Trị mụn bằng sữa ong chúa

Sữa ong chúa mang lại nhiều lợi ích tự nhiên để giúp bạn có thể áp dụng nhanh vào trong làn da để cải thiện tình trạng làn da bị ảnh hưởng xấu, thành phần tự nhiên sẽ thấm vào sâu bên trong các tế bào của làn da và giúp da sáng hơn rất nhiều, công dụng tự nhiên đem lại dưỡng chất cần thiết khắc phục triệt để mụn đậu đen hay mụn trứng cá, đem lên cho bạn làn da sáng tuyệt đối, hết mụn triệt để và vô cùng nhanh chóng.

sua-ong-chua-tri-mun

Chuẩn bị:

1 thìa sữa ong chúa tươi

Cách làm:

Lấy sữa ong chúa xoa nhẹ lên làn da bị mụn, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt lại thật sạch, kiên trì thường xuyên làn da sẽ dần hết mụn triệt để, sáng da hơn hết mụn tuyệt đối và đem lên làn da mịn màng hơn rất nhiều, đơn giản sẽ không để mụn quay trở lại nữa. 

Mình vừa hướng dẫn cho các bạn 2 cách trị mụn vô cùng đơn giản phải không nào? Hãy chọn cho mình 1 phuong phap tri mun phù hợp và kiên trì thực hiện, chỉ sau 1 thời gian ngắn, bạn sẽ cảm nhận được làn da sạch mụn. 

Gợi ý: Cách trị mụn đầu đen bằng các loại thảo dược thiên nhiên

Chúc bạn thành công!

Nguồn: