12 lễ hội đặc sắc nhất thế giới ( Kỳ 2)

Điều bạn cần làm bây giờ là cuốn sổ tay ghi chép, chiếc ba lô và tất nhiên là một chút tiền rồi. Bạn hãy bỏ lại những bộn bề, lo âu của cuộc sống hàng ngày và tự thưởng cho mình một chuyến đi đầy thú vị với những điểm đến là những lễ hội đặc sắc trên thế giới. Dưới đây là 12 lễ hội đặc sắc nhất thế giới ( Kỳ 1)

4. Tháng 4 – Lễ hội Nhà Vua –  tại Hà Lan

Là một trong những ngày lễ quốc gia phổ biến nhất ở Hà Lan, Lễ hội nhà Vua hay King’s Day đánh dấu ngày sinh của vua Willem Alexander. Lễ hội được diễn ra vào ngày ngày 27 tháng 4 hàng năm. Đến với lễ hội Nhà Vua bạn sẽ được trải nghiệm khu chợ toàn quốc và buổi hòa nhạc ngoài trời khổng lồ ở Amsterdam. Vào ngày này người Hà Lan ăn mừng bằng cách mặc quần áo màu cam (màu quốc gia) trong cuộc diễu hành và bán tất cả các mặt hàng từ đồ chơi cũ, hồ sơ đến sổ sách trong chợ trời lớn.

8697416368-799f61bde2-o-ohay-tv-21751 du-lich-thang-4-traveltimes-vn-2-ohay-tv-3269

5. Tháng Năm – lễ hội Lightning in a Bottle tại California, Mỹ

Thường được so sánh với Burning Man, nhưng nhỏ hơn và trong một môi trường xanh hơn, lễ hội Lightning in a Bottle được bắt đầu như một bữa tiệc sinh nhật và sau đó được kéo dài thành cuộc chơi đến bốn ngày. Lễ hội này gồm các hoạt động thư giãn như Yoga, nghệ thuật, âm nhạc. Được tổ chức vào ngày 21 tháng 5 hàng năm.

lightning-2015-ohay-tv-58933

6. Tháng Sáu – Lễ hội âm nhạc và nghệ thuật Bonnaroo tại Manchester, Tennessee, Mỹ

Lễ hội Bonnaroo sẽ được tổ chức thường niên vào ngày 12/6 đến 15/6 hàng năm và kéo dài trong vòng 4 ngày. Lễ hội là nơi trình diễn đa dạng các phong cách âm nhạc như: nhạc indie rock, rock cổ điển, hip hop, jazz, americana, bluegrass, nhạc đồng quê, folk, gospel, reggae, pop, nhạc điện tử… Tháng 6 hàng năm, hàng trăm ngàn người yêu nhạc kéo về nông trại 283 hecta của thành phố Manchester, bang Tennessee để tham gia lễ hội âm nhạc độc đáo này.

img-ohay-tv-85571 img-1-ohay-tv-23065

Chúc các bạn sẽ có một chuyến du lịch, tham quan và khám phá những địa điểm du lịch tự túc, vui vẻ, thuận lợi. Trên đây là 12 lễ hội đặc sắc nhất thế giới ( Kỳ 2). Hy vọng bài này có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Theo ohay

Xem thêm: 12 lễ hội đặc sắc nhất thế giới ( Kỳ 1)