10k với cách trị mụn ở lưng bằng bột đậu xanh

Trong số các loại đậu thì đậu xanh có tác dụng rất cao trong việc điều chế viêm, sưng và trị mụn ở lưng hiệu quả. Chỉ với 10.000đ bạn có dám thử cách trị mụn ở lưng bằng bột đậu xanh vô cùng hiệu quả này không? Hãy cùng xem nhé

cach-tri-mun-o-lung-bang-bot-dau-xanh-2

Cách trị mụn ở lưng bằng bột đậu xanh

Trong bài này, mình sẽ đi thẳng vào vấn đề chính mà mọi người quan tâm luôn, còn những lưu ý ti ti thì mình sẽ đề cập phía dưới. Nên các bạn đừng bỏ sót nhé. 😀

Cách trị mụn ở lưng bằng bột đậu xanh rất đơn giản, các bạn chỉ cần mua đậu xanh về rồi nghiền nát và thật nhuyễn. Mà thật ra là…các bạn nên đi mua 1 bịch bột đậu xanh về cho tiện, trên thị trường hiện nay chỉ bán có 10k thôi.

cach-tri-mun-o-lung-bang-bot-dau-xanh-1

Sau khi có bột đậu xanh rồi thì trộn bột với nước thành hỗn hợp sền sệt. Tiếp đến đắp hỗn hợp bột đậu xanh lên vùng da bị mụn ở lưng để khoảng 30 phút rồi rửa sạch lại bằng nước (nên pha nước ấm nhé)

Thực hiện 2 – 3 lần như vậy sẽ thấy hiệu quả rất tuyệt vời, vùng da ở lưng sạch mụn và trắng sáng bất ngờ.

Với cách thực hiện này, các bạn chỉ tốn đúng 10k mà dùng được rất nhiều lần (mà thật ra, dùng 2 – 3 là hết luôn rồi, không cần dùng thêm nữa đâu hihi). Không như những biện pháp khác các bạn phải chuẩn bị thêm nhiều nguyên liệu, thậm chí là những nguyên liệu khó tìm.

Những chú ý trong giai đoạn trước, trong và sau khi trị mụn ở lưng

Nếu muốn lưng không còn phát mụn nữa thì bạn nên chú ý những lời khuyên sau. Xem chi tiết TẠI ĐÂY  nhé.

Chúc các bạn thành công với cách trị mụn ở lưng bằng bột đậu xanh nha :3

Xem thêm:

Mọc mụn ở lưng khi mang thai phải làm sao?

Cách trị mụn trứng cá ở tuổi dậy thì không để lại vết thâm

Cách trị mụn đầu đen chỉ bằng dầu tẩy trang