10 bí quyết giúp bạn vừa du lịch vừa kiếm được tiền ( Kỳ 2)

Nếu bạn vừa đi du lịch, vừa có thể kiếm tiền thì còn gì bằng. không phải chỉ có làm việc mới có thể kiếm tiền mà đi du lịch bạn cũng có thể kiếm tiền. Dưới đây là 10 bí quyết giúp bạn vừa du lịch vừa kiếm được tiền ( Kỳ 2)

Cách 6: Mua kỳ nghỉ qua một trang web khuyến mãi

Bạn có biết là, nếu bạn đặt một kỳ nghỉ qua một số trang web nhất định, bạn có thể kiếm được phần trăm hoa hồng? Thường thì phần trăm khá thấp (khoảng 4 hay 5%), những có thể tìm được nơi có thể thưởng cho bạn tới 10% chi phí chuyến bay.

Cách 7: Hướng dẫn du lịch

huong-dan-vien-du-lich
Nếu bạn có kiến thức về một vùng đặc biệt nào đó ở nước bạn đến, hãy tiến cử mình như một hướng dẫn viên du lịch nói tiếng Anh với một công ty du lịch. Khách của họ có thể sẽ rất quan tâm đến một chuyến đi do bạn dẫn đường và bạn có thể được trả tiền hoặc được giảm giá cho chuyến du lịch của mình với cùng công ty đó.

Cách 8: Mua và bán đồ lưu niệm

Nếu bạn đến nơi có những món đồ lưu niệm giá rẻ, hay mua thật nhiều, mang về và bán ở quê nhà. Điểm mấu chốt để kiếm được lợi nhuận sau khi mua đi bán lại là tìm hiểu thật kỹ. Hãy đọc thông tin về quốc gia bạn du lịch đến xem có những món hàng gì được làm tại địa phương với giá rẻ nhưng được ưa chuộng trên toàn thế giới. Hãy tìm những món chỉ sản xuất ở vùng bạn ghé qua trong chuyến dụ lịch nhưng sẽ được nhiều người mua khi bạn trở về nhà. Hãy mặc cả để có giá tốt nhất (xem các mách bảo về mặc cả ở đây nhé. Dĩ nhiên, có những quy định nghiêm ngặt về việc nhập khẩu hàng mỹ nghệ, đồ cổ và các món sưu tập. Hãy kiểm tra trang web của hải quan để xem các quy định liên quan đến việc nhập khẩu hàng hóa nhé).

Cách 9: Sử dụng thẻ tín dụng có thưởng

1bce409f31-1-04-luc-cau-2913-450.jpeg-maxwidth-434-speed-0

Nếu bạn là người luôn trả hết nợ tín dụng trước khi phải trả lãi, bạn nên cân nhắc việc sử dụng thẻ tín dụng có thưởng trong những chuyến du lịch. Những thẻ tín dụng này sẽ hoàn lại cho bạn một số tiền mỗi khi bạn sử dụng thẻ.

Cách 10: Cho thuê nhà khi bạn đi vắng

Nếu bạn sống trong căn hộ tiện lợi, bạn có thể cho các du khách đi nghỉ ngắn ngày thuê lại nhà mình. Nếu bạn sống trong thành phố lớn hoặc một địa điểm thu hút khách du lịch ở ngoại ô, bạn có thể kiếm được nhiều tiền trong khi đi vắng đấy.
 
Chúc các bạn sẽ có một chuyến du lịch, tham quan và khám phá những địa điểm du lịch tự túc, vui vẻ, thuận lợi. Trên đây là 10 bí quyết giúp bạn vừa du lịch vừa kiếm được tiền ( Kỳ 2). Hy vọng bài này có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Theo dulichvietnam

Xem thêm : 10 bí quyết giúp bạn vừa du lịch vừa kiếm được tiền ( Kỳ 1)